VISTA RIVERSIDE

0941 085 085

Tin tức

 • Tin dự án

  01
 • Tiến độ dự án

  02
 • Tin thị trường

  03

TOP 7 KHU CÔNG NGHIỆP QUY MÔ NHẤT TỈNH BÌNH DƯƠNG

Bình Dương hiện là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI đầu tư vào các khu công nghiệp. Sự xuất hiện càng nhiều các nhà đầu tư ngoại khiến Bình Dương ngày càng có nhiều khu công nghiệp có quy mô rất lớn. Hãy cùng VistaRiverside.vn điểm danh Top 7 khu công nghiệp quy mô nhất hiện đang hoạt động ở Bình Dương.

Khu công nghiệp VSIP 2.

Khu công nghiệp VSIP 2 hiện là khu công nghiệp quy mô nhất tỉnh Bình Dương. Nơi đây cung cấp cho các nhà đầu tư môi trường kinh doanh quốc tế với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp đang hoạt động tại VSIP 2 có: Công ty TNHH Key Plastics Việt Nam, Công ty TNHH Việt Bokuto, Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng KinderWorld,…

 • Quy mô: 1000 ha.
 • Địa chỉ: Đường Dân Chủ, phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
vsip2-top-7-khu-cong-nghiep-binh-duong

Khu công nghiệp VSIP 2

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, cách TP. Thủ Dầu Một 14km và cách TP. Hồ Chí Minh 45km nên cơ vị trí khá thuận lợi. Công ty TNHH Securenman Việt Nam, Saehwa – Bando Vina Co., Ltd, Công ty TNHH Tatung Việt Nam,… hiện là những doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2.

Quy mô: 720 ha

Địa chỉ: Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3.

Được thành lập từ năm 2002, Mỹ Phước 3 được biết đến như là khu công nghiệp kiểu mẫu với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chú trọng việc bảo vệ môi trường khi tạo ra một công viên công nghiệp xanh, sạch nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài. Hiện có 8 công ty đang hoạt động trong KCN Mỹ Phước 3.

Quy mô: 666 ha

Địa chỉ: Thị xã Bến Cát – tỉnh Bình Dương.

Khu công nghiệp Sóng Thần 3.

Khu công nghiệp Sóng Thần 3 do Công ty Cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2008. Hiện có khoảng 45 doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp sóng thần 3.

Quy mô: 553 ha.

Địa chỉ: Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Khu công nghiệp Sóng Thần 2

Quy mô: 533,84 ha

Địa chỉ: Thị xã Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Khu công nghiệp Sóng Thần 2 hiện đang có hơn 50 doanh nghiệp đang hoạt động. Vì thế mà nơi đây có rất nhiều công nhân đang làm việc. Khu công nghiệp này hiện đã và đang giải quyết vấn đề việc làm cho rất nhiều lao động trong vùng và phụ cận.

Khu công nghiệp VSip 1

Quy mô: 500 ha

Địa chỉ: Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

VSip 1 là một trong những khu công nghiệp đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài ở Bình Dương. Dệt may, điện tử, sản xuất thiết bị điện, thực phẩm … là những lĩnh vực sản xuất chủ yếu trong khu công nghiệp VSip 1.

Khu kỹ nghệ Singapore

Quy mô: 500 ha

Địa chỉ: Thị xã Bến Cát – Bình Dương

Khu kỹ nghệ Singapore là một bộ phận thuộc khu phức hợp Công nghiệp và Dịch vụ An Tây. Hiện có hơn 10 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây trong các lĩnh vực: sản xuất thiết bị công nghiệp, dược phẩm, hóa chất…

Từ khóa:
Chuyên mục: Tin tức & sự kiện
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
238
97
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x