VISTA RIVERSIDE

0941 085 085

Giới thiệu

CẢM HỨNG THIẾT KẾ

Với mong muốn đem đến những giá trị sống ưu việt cho khách hàng, chủ đầu tư dự án Vista Riverside quan niệm: tiêu chuẩn cho một môi trường sống giờ đây không chỉ là có bao nhiêu tiện ích mà điều quan trọng là các tiện ích đó thế nào. Vì thế, nhằm đem đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhất, chủ đầu tư Kim Đại Dương đã thực sự quan tâm tới việc tạo ra một hệ thống hơn 30 tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và mang đến một không gian sống hiệu quả.
Tại Vista Riverside, môi trường sinh thái hoàn toàn rõ nét với gần 100% căn hộ view sông Sài Gòn và view Hồ bơi, 100% căn hộ có ban công mang không khí trong lành đến từng căn hộ.
Mảng xanh thiên nhiên chiếm hơn 50% diện tích toàn khu với: Công viên mùa xuân, Công viên mùa thu, Vườn hoa theo mùa, Vườn cảm hứng và đặc biệt là công viên ven sông. Cứ tưởng tượng, mỗi buổi sáng hoặc tối, chúng ta tập thể dục, tản bộ, chạy bộ trên những con đường trong công viên ven sông, không khí mát mẻ, trong lành từ sông Sài Gòn, từ những mảng cây xanh trong công viên, chắc chắn sẽ làm bùng cháy động lực tập thể dục của bạn.
Các dịch vụ chăm sóc y tế, thể dục thể thao, cafe, hồ bơi, đường chạy bộ cây xanh, quảng trường trung tâm, công viên ven sông, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, phòng ban quản lý chung cư, khu văn phòng cho thuê, …

QUY MÔ DỰ ÁN

  • Quy mô dự án hơn 4000 m2
  • Mật độ xây dựng: 39%
  • Số tháp: 02
  • Số tầng: 24 tầng/tháp
  • Tổng số căn hộ: 528 căn hộ
  • Diện tích từ 39.14 m2 đến 70.03 m2

CHỦ ĐẦU TƯ

KDD-BRANDING

Liên kết vùng

Đặc khu
Đặc khu

KHẢ NĂNG LIÊN KẾT VÙNG

Tọa lạc ngay trung tâm thị xã Thuận An và là cửa ngõ phía Đông Bắc Sài Gòn, dự án Vista Riverside thừa hưởng hàng loạt tiện ích trọng điểm mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi với hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn thiện, thuận tiện kết nối với hệ thống liên kết khu vực thông qua Quốc lộ 13, vào nội thành TPHCM qua Hà Huy Giáp, Nguyễn Oanh. Từ vị trí dự án di chuyển theo tuyến đường Quốc lộ 13 đến Quận 1 chỉ mất 25 phút, theo đường Hà Huy Giáp, Nguyễn Oanh ra sân bay Tân Sơn Nhất là 18 phút, theo quốc lộ 1A đến TTTM Aeon Mall, Sông Bé Golf và các khu công nghiệp chỉ khoảng 8 phút. Giao thông bộ các cung đường hiện đại không chỉ mang lại giá trị cho cuộc sống của cư dân mà còn tạo nên một tiềm năng tăng giá vững bền.

Hệ thống giáo dục: ĐH Quốc tế Miền Đông, ĐH Bình Dương, ĐH Luật, DdaH Thủy lợi…

Hệ thống Y tế: Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc…

Shopping: Aeon Mall, Lotte Mark, Chợ đầu mối Tam Bình…

Hệ thống du lịch, nhà hàng và khách sạn nổi tiếng: Sông Bé Golf, Đại Nam, sân bay TSN… rất thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng, vui chơi và làm việc.